BỆNH TĂNG ĐÔNG THROMBOPHILIA LÀ GÌ?

Thrombophilia, chứng tăng đông máu là hiện tượng có các cục máu đông trong cơ thể nhiều hơn so với người bình thường, gây ra bởi các nhóm rối loạn di truyền ADN hoặc mắc phải. Đây là hội chứng cực kỳ nguy hiểm đối với các người mẹ đang mang thai, nếu không sớm nhận ra hội chứng tăng đông máu có thể dẫn đến các vấn đề không mong muốn xảy ra đối với thai nhi.

CÁC CÁCH NHẬN BIẾT HỘI CHỨNG TĂNG ĐÔNG MÁU

Hội chứng tăng đông máu Thrombophilia có rất nhiều dạng khác nhau nhưng phần lớn được nhận biết thành 2 dạng chính:

 • Huyết khối tĩnh mạch sâu: đau nhức tại các vùng có mạch máu nằm sâu bên trong lớp da
 • Tắc mạch phổi: gây ra các căn bệnh liên quan đến hô hấp (Choáng, chóng mặt, suy tim, loét dạ dày, tăng áp phổi…)

Các biến chứng bên trên là những trường hợp thông thường, và phổ biến có thể gây nhầm lẫn với các căn bệnh cảm thông thường khác. Cho nên để biết chính xác căn bệnh bạn đang mắc phải và để bảo vệ đứa con trong bụng, bạn nên đến xét nghiệm tại các trung tâm xét nghiệm uy tín như DNA TESTINGS để có kết quả chuẩn xác và an toàn nhất.

BỆNH TĂNG ĐÔNG MÁU THROMBOPHILIA CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

Hiện nay chưa có phương thuốc hoặc điều trị nào có thể chữa dứt điểm căn bệnh tăng đông máu Thrombophilia.

Mặc dù căn bệnh tăng đông máu rất nguy hiểm đối với phụ nữ đang mang thai, nhưng chỉ cho những ai chưa biết về căn bệnh và không có phương pháp điều trị kịp thời.

Còn nếu như đã xét nghiệm ADN tại trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS và có biện pháp điều trị kịp thời theo hướng dẫn của bác sĩ thì không có việc gì đáng lo lắng cả.

XÉT NGHIỆM BỆNH TĂNG ĐÔNG MÁU THROMBOPHILIA Ở ĐÂU?

Trung tâm DNA TESTINGS với gói dịch vụ xét nghiệm NIPT mang tên NIPT-PRECARE giúp giải mã trình tự gen, phân tích và cho ra kết quả chính xác nhằm phát hiện sớm và chẩn đoán kịp thời không chỉ chứng Thrombophilia mà còn nhiều bệnh khác như Patau, Edward, Tuner,…Khi có các biến chứng nghi ngờ do căn bệnh tăng đông Thrombophilia gây ra, bạn nên nhanh chóng tìm đến các phòng xét nghiệm uy tín gần nhất để có thể nhanh chóng nhận tư vấn và xét nghiệm kịp thời. Hơn hết, theo lời các bác sĩ chuyên gia thì việc phát hiện và điều trị chậm trễ một phút thôi cũng có thể gây ảnh hưởng ít nhiều đối với thai nhi trong bụng.

Xetnghiemnipt.info là đơn vị xét nghiệm ADN lớn và uy tín nhất tại Việt Nam, có các phòng trung tâm trải dài các tỉnh và thành phố lớn từ trong Nam ra Bắc, nhằm đáp ứng nhu cầu thuận tiện và nhanh chóng cho việc xét nghiệm ADN.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  TRUNG TÂM SÀNG LỌC TRƯỚC SINH DNA TESTINGS

  Trụ sở chính
  Tầng Trệt, LOYAL 151 Võ Thị Sáu, P. Võ Thị Sáu, Q 3. TP. HCM
  Hà Nội
  Toà F5, Số 112 Trung Kính, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  ĐÀ NẴNG
  Số 23 -25 Cao Thắng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  hotline

  0931879700